Ngày 2/4/2018, Công ty Cổ phần QNK đã kết hợp với bệnh viện đa khoa Trí Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Đây là một hoạt động thường niên của công ty trong  công  tác chăm lo đến đời  sống, sức khỏe của người lao động.


Trong đợt khám sức khỏe năm nay, CBCNV được khám tổng thể, khám nội, tai mũi họng, mắt, điện tim, răng hàm mặt, xét nghiệm máu, siêu âm….Các bác sỹ Bệnh viên đa khoa Trí Đức đã thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng nhằm chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của mỗi người.

 

Gần 300 Cán bộ công nhân viên của Công ty cổ phần QNK được khám sức khỏe định kỳ

 

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là cách Ban Lãnh đạo Công ty thể hiện sự quan tâm tới người lao động, nhằm giúp họ nắm bắt được tình hình sức khỏe của bản thân và nhanh chóng có các biện pháp đề phòng hoặc chữa trị kịp thời. Bên cạnh đó, còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp.

 

 

Chăm lo sức khỏe cho CBCNV luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Công ty cổ phần QNK

 

 

Các bác sĩ bệnh viện Trí Đức tiến hành lấy mẫu máu để xét nghiệm đánh giá các vấn đề về mỡ máu, tiểu đường, chức năng hoạt động của tế bào gan, chức năng thanh thải của thận, phát hiện nhiễm virut viên gan B, chẩn đoán bệnh gout…

 

Qua buổi thăm khám, các CBCNV đều nhận được những lời khuyên, tư vấn nhiệt tình của các bác sỹ.