Ngày 20/8 tới đây, sân golf – dịch vụ Yên Dũng (Yên Dũng resort & golf club)  tại Bắc Giang sẽ chính thức khai trương giai đoạn 1- sân Hillside 18 hố cùng  hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay trong lòng sân golf.

 

     Yên Dũng resort & golf club là sân golf đầu tiên được xây dựng tại Bắc Giang, cách Hà Nội 50 km, thời gian di chuyển chỉ mất vài chục phút đã tạo nên sức cạnh tranh của sân Golf Yên Dũng so với các sân còn lại.

 

Rùa thần là một trong những hố golf có tạo hình độc đáo góp phần tạo nên cảnh quan ấn tượng của sân Yên Dũng

 

Một điểm mạnh của Sân Golf Yên Dũng được các gôn thủ đánh giá cao và háo hức chờ đợi chính là địa hình độc đáo của sân golf.

 

Chinh phục được sân Yên Dũng luôn là một bài toán đau đầu đối với các golfer

 

    Với tiêu chí “tạo nên sự thử thách và cuốn hút nhất”, Công ty cổ phần QNK Bắc Giang – chủ đầu tư dự án cùng đơn vị thiết kế Albanese & Lutzke đã tạo nên những đường golf hình xoắn ốc, nhiều khúc ngoặt bất ngờ nằm ẩn hiện trên triền núi. Một số green có độ dốc, kết hợp với nhiều bẫy cát, bẫy nước được bố trí một cách có chủ đích là thử thách thật sự đối với các golfer.

 

Ở bất cứ vị trí nào trên sân golf Yên Dũng, các golfer đều có thể phóng tầm mắt xuống toàn cảnh khu làng của người dân bản địa và cánh đồng lúa ngút ngàn dưới chân núi.

 

 Sau ngày khai trương, sân golf sẽ chính thức đi vào hoạt động và chào đón sự tham dự của các golfer trong cả nước.